Trang chủ Tin tuc Bảo vệ sự kiện ASUS Expo 2014
Bảo vệ sự kiện ASUS Expo 2014

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi  là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ  sự kiện ASUS Expo 2014 sẽ diễn ra từ 9h đến 17h30 ngày 13/9 – 14/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM và từ 9h đến 17h30 ngày 27/9 – 28/9 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

 

Ngay từ khi công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với đơn vị tổ chức, phòng nghiệp vụ đã tiến hành khảo sát thực tế, lập kế hoạch chi tiết, đề xuất phương án tối ưu và dự trù tất cả các rủi ro an ninh có thể có khả năng xảy ra trong quá trình diễn ra chương trình, từ đó có các giải pháp dự phòng rõ ràng bên cạnh phương án bảo vệ chuyên nghiệp được ban tổ chức duyệt trước ngày triển khai lực lượng bảo vệ cho sự kiện.

baovesukien Asus Expo 2014 HCM Bảo vệ sự kiện ASUS Expo 2014

Triển lãm ASUS Expo 2014

Năm 2014 là năm thứ 5 ASUS Expo có mặt tại Việt Nam. Với chủ đề “Incredible ASUS Incredible You”, chương trình thu hút khoảng 20.000 lượt khách tham gia. 400 sản phẩm gồm Transformer Book V, Transformer Book Flip, ZenFone, PadFone… cùng nhiều chủng loại như notebook, tablet, điện thoại, thiết bị lai, linh kiện công nghệ… sẽ có mặt ở sự kiện này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện, công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi sẽ bố trí lực lượng có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các loại công cụ hỗ trợ theo qui định như: gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, bộ đàm chuyên dụng…, phương tiện cơ động ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín đảm bảo an ninh trong suốt những ngày sự kiện diễn ra. An toàn và tin cậy luôn là yếu tố được công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi quan tâm và xây dựng trong suốt quá trình tiến hành bảo vệ các sự kiện.

baovesukien Bảo vệ sự kiện ASUS Expo 2014

Triển lãm thu hút đông đảo người dùng và khách tham quan

ASUS Expo là chương trình được giới yêu công nghệ trong nước chờ đợi, bởi đó là nơi quy tụ các sản phẩm đỉnh cao cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. Một trong những siêu phẩm vừa được tiết lộ tại IFA 2014 đầu tháng 9 cũng sẽ có mặt tại Expo năm nay.

Tin tức sự kiện
Dịch vụ nóng

Khách hàng - đối tác

Hotline: 0916 273 272 - Mr.Lợi