Trang chủ Tin tuc Bảo vệ lễ hội TP HCM – Hội nhập và phát triển 2014
Bảo vệ lễ hội TP HCM – Hội nhập và phát triển 2014

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi  là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ lễ hội TP HCM – Hội nhập và phát triển 2014, đây là hoạt động chính trong khuôn khổ chương trình “TPHCM – Ngôi nhà của chúng ta” lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14/9, tại khu A, Công viên 23/9, quận 1 với sự tham dự của đại sứ quán của các quốc gia có trụ sở tại TPHCM.

 

lehoitphcm Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Lễ hội TPHCM – Ngôi nhà của chúng ta 2014

Ngay sau khi nhận được quyết định của UBND Tp Hồ Chí Minh về kế hoạch tổ chức Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh Hội nhập và Phát triển” năm 2014, lãnh đạo công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi đã bàn bạc xây dựng phương án bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Lễ hội. Với mục tiêu đảm bảo an ninh trật tự, các đơn vị được phân công đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị nghiệp vụ, chuẩn bị lực lượng, phương tiện và các phương án sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn các hoạt động của lễ hội, bảo vệ cho các đại biểu, lãnh đạo, du khách tham quan vui chơi.

baove3 Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Lực lượng bảo vệ làm nhiệm vụ bất kể ngày đêm

Đặc biệt tại các địa điểm diễn ra các hoạt động Lễ hội, các đơn vị được phân công đều có kế hoạch và phương án bảo vệ chặt chẽ, lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24 tại nhiều vị trí, không để xảy ra hiện tượng trộm cắp, cướp giật, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, thực hiện tốt công tác phòng chống cháy, nổ.

baove2 Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Hệ thống camera giám sát hiện đại

Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh Hội nhập và Phát triển” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa, bản sắc của nước mình, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa các nước, đồng thời giới thiệu với cộng đồng quốc tế về những nét đặc trưng, đa dạng của bản sắc văn hóa Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

7d7e72 Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Lễ khai mạc diễn ra vào tối qua 12/9 tại sân khấu chính của lễ hội

Tham gia lễ khai mạc có hơn 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ có quan hệ kết nghĩa, công dân sinh sống, làm việc và học tập TP HCM.

3 kfgc Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Các vị đại biểu Lãnh sự nước ngoài tại buổi khai mạc

Các hoạt động tại lễ hội năm nay có nhiều nét mới. Một trong những điểm nhấn tại lễ hội là triển lãm chuyên đề Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Bên cạnh đó, lễ hội còn có các hoạt động trò chơi dân gian của Việt Nam và các nước; sân khấu tổ chức giao lưu biểu diễn nghệ thuật của Việt Nam và cộng đồng nước ngoài tại TP.HCM; các cuộc thi như Trang phục yêu thích của tôi, Bài hát yêu thích, Món ngon Đất Việt dành cho người nước ngoài…

lehoi02 Bảo vệ lễ hội TP HCM   Hội nhập và phát triển 2014

Lễ hội hút du khách tham quan và vui chơi

Không gian lễ hội năm nay được chia làm 4 khu vực chính gồm: Khu triển lãm “Hoạt động đối ngoại của TPHCM – Hội nhập và phát triển”; Không gian nhà văn hóa các nước; khu ẩm thực; khu vực trò chơi và khu vực sân khấu chính. Ngoài ra, dịp này Ban tổ chức cũng sẽ giới thiệu tập sách “TPHCM – Ngôi nhà của chúng ta” nói về các hoạt động đối ngoại của thành phố.

Lễ hội do BTC kỷ niệm các ngày Lễ lớn TPHCM thực hiện dưới sự chỉ đạo, phối hợp của Sở Ngoại vụ và Sở Văn hóa Thể thao, Du lịch TPHCM. Dự kiến, lễ hội sẽ thu hút ít nhất 100 ngàn lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, vui chơi trong suốt 3 ngày diễn ra.

Với sự tập trung, ý thức chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi yêu cầu được giao, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho một lễ hội vui tươi, ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với du khách và bạn bè quốc tế.

Tin tức sự kiện
Dịch vụ nóng

Khách hàng - đối tác

Hotline: 0916 273 272 - Mr.Lợi