Trang chủ Tin tuc Bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 tại Sân vận động Quân khu 7
Bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 tại Sân vận động Quân khu 7

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi  sẽ bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 diễn ra vào ngày 27/12 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM tới đây, chương trình thường niên MobiFone RockStorm dự kiến có khoảng 20.000 – 25.000 người hâm mộ tham gia, công tác an ninh được công ty bảo đảm, lên phương án tất cả tình huống để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp  .

 

1 181 Bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 tại Sân vận động Quân khu 7

Thông điệp Hào khí Đông A của chương trình RockStorm năm nay

Thông qua âm nhạc RockStorm7 kêu gọi hãy dùng sức trẻ, hào khí trẻ và trí tuệ vượt khó vươn lên kiến tạo tương lai, phát huy tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết, chung tay xây dựng, bảo vệ đất nước. Tất cả được gói gọn trong thông điệp Hào khí Đông A, mượn câu chuyện lịch sử để kể câu chuyện ngày nay.

show mobi Bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 tại Sân vận động Quân khu 7RockStorm thu hút lượng lớn khán giả

Điều đặc biệt năm nay, ngoài những yếu tố tích cực đến từ các ban nhạc trẻ thì RockStorm7 lại tiếp tục mở rộng phạm vị ra tầm quốc tế. Nếu như năm ngoái cái tên Andromeda gây hứng khởi cho những rock fan cuồng nhiệt tại TP.HCM thì năm nay, đại diện cho rock quốc tế sẽ là nhóm nhạc đến từ Thụy Sỹ, Stevans. Ngoài Stevans, RockStorm7 tại TP.HCM cũng sẽ đón nhận một ban nhạc ngoại quốc nữa là SPF – những chàng rocker có gương mặt khả ái đến từ Thái Lan.

Năm nay có thể xem là một bất ngờ khá lớn khi hàng loạt những nhóm nhạc nổi tiếng gắn liền với RockStorm đã không có mặt. Mà thay đó là những cái tên lần đầu như Parasite, SPF, Hạc San. Nhưng sự bất ngờ này cũng nên được hiểu ở mức đó tại ra sự tò mò. Nếu như những nhóm nhạc nổi tiếng đã “vững” chân thì việc để ra một khoảnh lớn sân chơi cho những tân binh hoàn toàn là một liều thuốc kích cho sự phát triển và tạo sự hứng thú cho những người mê rock thật sự. Bên cạnh đó còn có 2 ban nhạc rock nổi tiếng là nhóm Bức Tường và Microwave.

show qk7 Bảo vệ sự kiện MobiFone RockStorm 7 tại Sân vận động Quân khu 7

Tin tức sự kiện
Dịch vụ nóng

Khách hàng - đối tác

Hotline: 0916 273 272 - Mr.Lợi